Hội thánh Cao Đài Tòa thánh Tây Ninh ủng hộ 50 triệu đồng phòng, chống dịch Covid-19

Hưởng ứng Lời kêu gọi toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19, ngày 30.3, Hội thánh Cao Đài Tòa thánh Tây Ninh đã trao tặng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Hòa Thành số tiền 50 triệu đồng, góp phần cùng địa phương có thêm nguồn lực phòng chống dịch Covid-19.

Đại diện Hội thánh Cao Đài Tòa thánh Tây Ninh trao số tiền ủng hộ

Từ khi phát động tính đến thời điểm hiện tại, MTTQVN thị xã Hòa Thành đã tiếp nhận sự ủng hộ của các đơn vị, tổ chức, cá nhân trên địa bàn đã đóng góp được 64,3 triệu đồng.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN thị xã sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch tại gia đình, nơi công cộng, đồng thời kêu gọi đóng góp ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch.

Giàu Nguyễn