ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI HUỲNH THANH PHƯƠNG TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU

Chiều 19.11, tại hội trường Huyện ủy Dương Minh Châu, ông Huỳnh Thanh Phương – Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh đã có buổi tiếp xúc với hơn 150 cử tri huyện Dương Minh Châu sau kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIV.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Trong lần tiếp xúc này, đại biểu Huỳnh Thanh Phương báo cáo đến cử tri kết quả kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV, kết quả trả lời của một số cơ quan Bộ, ngành Trung ương và địa phương đối với những ý kiến, kiến nghị của cử tri trong các đợt tiếp xúc cử tri kỳ trước. Báo cáo kết quả việc thực hiện nhiệm vụ đại biểu và chương trình hành động mà đại biểu đã hứa trước cử tri.

Tham gia tiếp xúc đã có 02 cử tri phát biểu ý kiến gồm 6 nội dung. Cử tri quan tâm đến các chế độ chính sách cho người tình nguyện hiến tạng, hiến xác; đề nghị xem xét lại chế độ chính sách cho người có công bảo vệ Tổ quốc trong nước so với người tham gia chiến trường K; đặc biệt cử tri yêu cầu làm rõ việc sạt lỡ đất do mưa lũ trong thời gian qua tại các tỉnh miền Trung có phải do việc chặt phá rừng để xây dựng thủy điện hay không; việc biên soạn và sử dụng các bộ sách giáo khoa lớp 1 chưa hợp lý; rác thải từ việc sử dụng điện năng lượng mặt trời sẽ xử lý ra sao… Đại biểu Huỳnh Thanh Phương đã trả lời 04 ý kiến và ghi nhận 02 ý kiến của cử tri.

Tấn Phát – MTTQVN huyện DMC