Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Tân Lập sau kỳ họp

Chiều 6.1.2021, Tổ đại biểu HĐND tỉnh có ông Nguyễn Tấn Đức – Giám đốc sở thông tin truyền thông tỉnh; ông Nguyễn Trung Hiếu – Phó Trưởng phòng Kinh tế – Tài chánh Văn phòng UBND tỉnh; bà Phan Thị Điệp – Nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc với 93 cử tri xã Tân Lập, huyện Tân Biên.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Trong buổi tiếp xúc, cử tri xã Tân Lập phản ánh: Bảo hiểm y tế năm 2021 còn cấp cho người dân tộc nữa hay không? việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất chỉ có lộn thửa, sai diện tích đất thổ cư đã làm hồ sơ nhưng đến nay vẫn chưa được cấp lại gây khó khăn cho người sử dụng đất; giải quyết chế độ chính sách theo Quyết định 290 cho người dân còn chậm; đề nghị Trung tâm y tế dự phòng bổ sung thuốc vắc xin phòng ngừa vì mỗi lần đi tiêm bệnh mà cứ trả lời không có thuốc gây khó khăn đi lại cho người dân.

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện và các ngành chuyên môn liên quan đã giải trình tất cả các ý kiến của cử tri và không ghi nhận ý kiến nào.

Bá Thành – MTTQVN xã Tân Lập