ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP TẠI XÃ PHƯỚC VINH

Chiều 7.1.2021, tại hội trường UBND xã Phước Vinh, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm: ông Thân Văn Nhân- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Châu Thành; ông Trần Văn Sỹ- Phó Giám đốc Sở y tế tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND huyện Châu Thành đã có buổi tiếp xúc với hơn 80 bà con cử tri trong xã.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, HĐND tỉnh, huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ 19 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 11 HĐND huyện. Thông báo trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc kỳ trước. Đại biểu báo cáo với cử tri về hoạt động của mình và của HĐND tỉnh, huyện trong năm 2020.

Cử tri xã Phước Vinh có ý kiến, kiến nghị về: ngành cấp trên quan tâm, xem xét hỗ trợ sửa chữa nhà cho gia đình chính sách xuống cấp; các sòng bài, tài xỉu, đá gà trên địa bàn xã vẫn chơi bình thường; đề nghị nâng cấp các tuyến đường tổ, ấp Phước Thạnh; kiến nghị cấp trên làm thêm sân nhà văn hóa ấp; trưởng ấp công tác 15 năm trở lên có được tặng kỷ niệm chương không? Đề nghị ngành chức năng tang cường kiểm tra xử lý nghiêm các trường hợp dùng xung điện đánh bắt cá trên sông Vàm cỏ Đông; ngành chức năng cần có biện pháp xử lý việc khai thác cát làm sạc lở bờ sông; đề nghị cấp trên chấn chỉnh tình trạng hát karaoke gây tiếng ồn ảnh hưởng đến cụ già và trẻ nhỏ…

Lãnh đạo xã Phước Vinh, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã giải trình các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri tại buổi tiếp xúc. Đồng thời, ghi nhận các ý kiến, kiến còn lại để chuyển đến các ngành chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Minh Vũ