ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP TẠI XÃ LONG THUẬN

Ngày 5.1, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao học tập cộng động xã Long Thuận, huyện Bến Cầu diễn ra tiếp xúc cử tri giữa tổ đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh: ông Trần Hải Sơn – Phó Ban quản lý khu du lịch núi Bà Tây Ninh, ông Phạm Văn Cư – Nguyên phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Bến Cầu, tổ đại biểu HĐND huyện Bến Cầu (đơn vị xã Long Thuận) tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 19 HNĐN tỉnh, thứ 12 HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Long Thuận.

Cử tri phát biểu ý kiến

Cử tri đề nghị chính quyền địa phương xem xét để cấp giấy chứng nhận QSDĐ cho một số hộ dân sống ở khu vực Miểu Bà Chúa Sứ. Tại Đình Long Thuận hiện nay có một số người tụ tập uống rượu, đề nghị Chính quyền địa phương có biện pháp xử lý. Đề nghị sớm sửa chữa trạm nước sạch để sớm cho nhân dân ấp Long Hòa sử dụng. Hiện nay có một nhóm người từ địa phương khác tự xưng là tín đồ cao đài long thuận đến xã hoạt động trái phép, đề nghị ngành chức năng có biện pháp xử lý nghiêm.

Qua đó đại diện Đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND xã đã giải trình tại chỗ 4 vấn đề, các vấn đề giải trình được cử tri đồng tình cao.

Huyền Thi – MTTQVN xã Long Thuận