Bến Cầu: Tuyên truyền pháp luật năm 2017

Sáng ngày 13.6, MTTQ tỉnh tổ chức tập huấn tuyên truyền pháp luật trong hệ thống Mặt trận năm 2017 cho gần 100 người là cán bộ MTTQ huyện, xã, thị trấn và các tổ chức chính trị – xã hội huyện; Trưởng nhóm nòng cốt ở ấp, khu phố.

Hội nghị đã nghe báo cáo viên của Ban Nội chính Tỉnh ủy, Sở Tư pháp, MTTQ tỉnh triển khai nội dung các luật gồm: Bộ Luật Dân sự, Luật Trưng cầu ý dân; Luật Tín ngưỡng – Tôn giáo; Luật Thi hành án; Luật Phòng, chống tham nhũng và các văn bản mới ban hành.

Báo cáo viên triển khai tại hội nghị tuyên truyền

Thông qua hội nghị tập huấn đã giúp các đồng chí trong hệ thống mặt trận có thêm kỹ năng, kinh nghiệm trong hoạt động phổ biến, giáo dục pháp luật, phát huy vai trò của Mặt trận và các tổ chức thành viên trong công tác tuyên truyền trên địa bàn huyện.

Văn Bình