BAN GSĐTCCĐ XÃ BIÊN GIỚI: GIÁM SÁT NGHIỆM THU ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN

Vừa qua, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Biên Giới, Trung tâm Quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện Châu Thành tiến hành giám sát nghiệm thu công trình nâng cấp đường giao thông nông thôn ND50 (ấp Bến cầu), có chiều dài 668.4m, bề rộng mặt đường 5m; mặt đường được trải bằng sỏi đỏ, với tổng mức đầu tư 858.080.000 đồng.

Qua giám sát công trình giao thông nông thôn đường ND50, đơn vị nhà thầu đã thi công hoàn tất công trình đạt yêu cầu và đúng thời gian. Bên cạnh đó, Ban Giám sát cũng đề nghị đơn vị thi công cần lắp đặt thêm các biển báo cấm trọng tải xe, cột mốc giới hạn và bổ sung thêm biển báo giao thông tại các điểm giao nhau và cua quanh trên đường để thuận tiện cho người dân lưu thông.

MTTQ xã Biên Giới