BAN GIÁM SÁT ĐẦU TƯ CỦA CỘNG ĐỒNG (BGSĐTCCĐ) XÃ CẦU KHỞITHAM GIA NGHIỆM THU CHẤT LƯỢNG THI CÔNG ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN.

Vừa qua, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Cầu Khởi phối hợp UBND xã tổ chức giám sát nghiệm thu công trình đường giao thông nông thôn. Để đảm bảo chất lượng thi công đường, UBND xã mời Ban quản lý dự án đầu tư huyện và thuê đơn vị thí nghiệm để đo cao độ của công trình đường số 1, 3, 5 ấp Khởi Hà và thí nghiệm độ chặt của nền hạ công trình đường bao ranh 1-5 ấp Khởi Hà. Qua kết quả kiểm tra về độ cao và chất lượng kỹ thuật công trình đảm bảo chất lượng theo thiết kế và tiêu chuẩn.  Riêng nền hạ đường bao ranh có đoạn chưa đảm bảo độ chặt, Ban Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã yêu cầu đơn vị thi công khắc phục và báo cáo với đoàn kiểm tra lại trước khi chuyển giai đoạn rải đá.

Đoàn tiến hành đo độ chặt của mặt đường

Qua kết luận của đoàn giám sát, đơn vị thi công nhất trí các nội dung góp ý và cam kết khắc phục trước khi thực hiện rãi đá mặt đường.

Ngọc Hân – PCT.UBMTTQVN xã Cầu Khởi