Xã Trường Đông: Sơ kết công tác vận động Quỹ “Vì người nghèo”

Ngay từ đầu năm 2018, Ban vận động quỹ vì người nghèo xã đã kiện toàn, xây dựng kế hoạch giao chỉ tiêu cho các ấp tổ chức thực hiện, UBMTTQ xã tập trung rà soát, đánh giá khả năng và sự đóng góp của nhân dân, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn để tham mưu cho Đảng ủy xã trong lãnh đạo, chỉ đạo nhằm huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị.

Tính đến nay, Quỹ “Vì người nghèo” của xã đã vận động được 112.000.000 đồng so, đạt chỉ tiêu 112%. Với số tiền trên, xã được sử dụng vào mục đích xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, hỗ trợ cho người dân khi có thiên tai xảy ra.

Dịp này, UBND xã cũng đã khen thưởng đột xuất cho 2 tập thể là Ban vận động ấp Trường Lưu và ấp Trường Đức đã hoàn thành tốt chỉ tiêu trước thời hạn.

MTTQ xã Trường Đông