Xã Trường Đông: Ra quân làm công tác dân vận năm 2017

Sáng 16.7, Ban chỉ đạo công tác vận động quần chúng xã Trường Đông tổ chức lễ ra quân phối hợp làm công tác dân vận năm 2017. Tham dự buổi lễ có ông Phạm Văn Sơn – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Ban tuyên giáo Huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã, thành viên ban chỉ đạo xã cùng hơn 100 người là lực lượng công an, quân sự, cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên các ban ngành đoàn thể và Nhân dân trên địa bàn xã.

Toàn cảnh buổi lễ ra quân

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Hoàng Sang – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, Trưởng ban chỉ đạo cho biết: Mục đích của đợt ra quân lần này nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị trong việc tuyên truyền, vận động Nhân dân tích cực thực hiện cuộc vận động “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, các phong trào đền ơn đáp nghĩa, lập thành tích kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ.

Ban chỉ đạo công tác VĐQC huyện đã trao quà cho Ban chỉ đạo công tác VĐQC xã

Ngay sau lễ ra quân, lực lượng tham gia đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh xung quanh nhà bia liệt sĩ và trên các tuyến đường thuộc xã. Thời gian phối hợp làm công tác dân vận là Trong 10 ngày ra quân làm công tác dân vận, xã sẽ tổ chức hoạt động phát hoang, nạo vét kênh mương, sửaa chữa các tuyến đường; tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Ra quân dọn vệ sinh xung quang nhà bia tưởng niệm

MTTQ xã Trường Đông