XÃ TRÍ BÌNH: DIỄN ĐÀN CÔNG AN XÃ LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN

Ngày 6.9, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam xã Trí Bình, huyện Châu Thành phối hợp Công an xã tổ chức Diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2019.

Quang cảnh diễn đàn

Tại diễn đàn, các đại biểu được nghe Công an xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác của công an thời gian qua; MTTQ xã báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của Nhân dân của 4 ấp, có 16 ý kiến tập trung các lĩnh vực giải quyết hành chính, an ninh trật tự an toàn xã hội, các tụ điểm tệ nạn xã hội. Trong đó có 13 ý kiến biểu dương hoạt động của công an xã trong việc giải quyết thủ tục hành chính và đảm bảo anh ninh trật tự xã hội, 3 ý kiến đóng góp gồm: đề nghị xử lý các điểm đánh bạc nhỏ, cần tăng cường tuần tra xử lý nghiêm các đối tượng trộm cắp vặt, hiện nay nổi lên tình trạng mượn xe rồi đi thế chấp và bỏ trốn khỏi địa phương đề nghị có biện pháp để ngăn chặn tình trạng này.

Tại diễn đàn, các đại biểu đóng góp trực tiếp 2 lượt ý kiến đề nghị tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục học sinh trường THCS Trí Bình chấp hành Luật giao thông; thường xuyên tuần tra tại khu vực tổ 1 ấp Xóm Mới 1 thường xảy ra trộm cắp vặt.

Trưởng Công an xã tiếp thu ý kiến đóng góp của lãnh đạo Công an huyện, địa phương, Nhân dân, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những khuyết điểm thiếu sót mà người dân đã đóng góp để xây dựng đơn vị, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Thị Nhiêu Xuân – MTTQ xã Trí Bình