XÃ TIÊN THUẬN: BÀN GIAO NHÀ ĐĐK CHO HỘ CẬN NGHÈO

Sáng 29.5, Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu phối hợp cùng trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II, thành phố HCM tổ chức lễ bàn giao căn nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Lê Thị Đẳng, ngụ ấp Tân Lập, xã Tiên Thuận, là hộ cận nghèo. Căn nhà có diện tích 63.7m2, trị giá 70.000.000 đồng, trong đó trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II hỗ trợ 40.000.000 đồng, người thân và gia đình góp thêm 30.000.000 đồng.

Lãnh đạo địa phương và Trường Cao đảng Cảnh sát nhân dân II trao nhà cho bà Lê Thị Đẳng

Đến dự lễ bàn giao nhà có Đại tá Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu Trưởng, cùng đoàn trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II, ông Vương Quốc Thới – Bí thư huyện Ủy Bến Cầu, bà Trương Thị Thu Thảo – Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu,.

Dịp này, trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II trao cho gia đình bà Lê Thị Đẳng một phần quà trị giá 1.000.000 đồng; Công an huyện Bến Cầu tặng một phần quà trị giá 500.000 đồng.

MTTQ xã Tiên Thuận