Xã Tân Thành: Tặng quà cho hộ nghèo tộc người Tà Mun

Ngày 8.4, Ủy ban MTTQVN xã Tân Thành, huyện Tân Châu và Ban quản lý ấp tổ chức đến từng hộ gia đình dân tộc Tà mun thăm hỏi, chúc mừng và trao tặng 22 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng, tổng số tiền 11 triệu đồng do Quỹ “Vì người nghèo” huyện Tân Châu hỗ trợ.

Tặng quà cho các hộ khó khăn tộc người Tà Mun ấp Tân Đông

Vào khoảng thời gian tháng 3 âm lịch hàng năm, tộc người Tà Mun ấp Tân Đông, xã Tân Thành, huyện Tân Châu tổ chức tết dân tộc dưới sự chúc mừng của lãnh đạo tỉnh, huyện, xã. Năm nay, cả nước đang đẩy mạnh thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid 19, nên tạm dừng các hoạt động lễ hội, tộc người Tà mun xã Tân Thành không tổ chức tết tập trung tại Nhà Rông, mà chủ yếu người dân ăn tết tại nhà, trên tinh thần lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Kim Tiên-MTTQVN xã Tân Thành