Xã Tân Phú: Tặng quà cho chiến sĩ các chốt biên phòng phòng chống dịch Covid-19

Để hỗ trợ một phần khó khăn của các chiến sĩ đang ngày đêm chốt chặn ở các đường mòn, lối mở làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên tuyến biên giới, ngày 8.4, Ban Thường trực UBMTTQVN xã Tân Phú, huyện Tân Châu cùng Tịnh xá Ngọc Tâm (ấp Tân Hòa, xã Tân Phú) đã đến thăm và tặng quà các chốt thuộc các đồn biên phòng 815, 817, 819, 821 và đồn biên phòng Tống Lê Chân tại các xã Tân Hòa, Suối Ngô, Tân Đông và Tân Hà, huyện Tân Châu.

Đoàn thăm, tặng quà một chốt dã chiến

Tại mỗi nơi đến thăm, đoàn đã thăm hỏi, động viên các chiến sĩ đang trực chiến tại đây, chia sẻ những vất vả trong công tác kiểm soát, ngăn chặn không cho người vượt biên trái phép vào địa phương để phòng, chống dịch Covid-19. Đoàn đã trao tặng mỗi chốt một phần quà 600.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm thiết thực hỗ trợ đời sống hàng ngày như: mì gói, nước uống đóng chai, bánh…., tổng số tiền 12.000.000 đồng do Tịnh xá Ngọc Tâm hỗ trợ.

Thanh Chung – MTTQVN xã Tân Phú