Xã Tân Phong: Lễ Sendolta của đồng bào dân tộc Khmer ấp Xóm Tháp

Ngày 20.9, xã Tân Phong, huyện Tân Biên tổ chức lễ Sendolta cho đồng bào dân tộc Khmer ấp Xóm Tháp. Đến dự lễ có đại diện lãnh đạo huyện, các ban, ngành, đoàn thể huyện Tân Biên và xã Tân Phong đến dựvà tặng nhiều phần quà cho đồng bào dân tộc.

Lãnh đạo xã Tân Phong tặng quà chúc mừng

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các hộ gia đình người Khmer và chúc bà con hưởng một cái lễ cổ truyền vui tươi, đầm ấm bên gia đình, đồng thời bước sang năm mới cố gắng làm ăn, vươn lên thoát nghèo nhằm ổn định cuộc sống gia đình và cùng với cộng đồng dân cư tại nơi sinh sống phấn đấu, chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và các phong trào thi đua yêu nước của địa phương phát động, góp phần xây dựng xã Tân Phong ngày một đẹp hơn.

Nguyễn Tri Phương – MTTQVN xã Tân Phong