Xã Tân Lập: Tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND tỉnh, huyện

Sáng 10.6, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Học tập cộng đồng xã Tân Lập, bà Kim Thị Hạnh – Phó trưởng ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh, cùng tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc với 49 cử trị trên địa bàn xã Tân Lập.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo kết quả kỳ họp bất thường lần thứ 15, đại diện tổ đại biểu HĐND huyện dự kiến nội dung, chương trình kỳ HĐND thứ 11 nhiệm kỳ 2016-2021 và trả lời một số ý kiến của tri trong kỳ tiếp xúc trước.

Cử tri ấp Tân Đông 2 phản ánh việc đo đạc đã lâu nhưng không cấp sổ cho người dân khu vực nông trường 1 và 2; cử tri ấp Tân Đông 1 ý kiến việc Lâm trường thu hồi đất nhưng không thấy hỗ trợ, người dân có gửi đơn cũng không phản hồi; cử tri ấp Tân Tiến phản ánh tình trạng đường điện đi qua khu vực từ đầu đường Căn cứ cách mạng lâm thời miền nam Việt Nam vàò trong cứ có một số dây điện, cột điện đi qua nhà dân, gây khó khăn trong việc xây nhà, đề nghị di dời ra khỏi khu vực của đất dân.

Đại biểu HĐND hai cấp đã trả lời thỏa đáng cho người dân tại buổi tiếp xúc, không ghi nhận ý kiến nào.

Bá Thành