Xã Tân Hà: Tiếp nhận và trao tặng quà cho các hộ gia đình và trẻ em nghèo, khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn xã nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023

Ngày 11.01, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Hà, huyện Tân Châu phối hợp với UBND và Đồn Biên phòng Tân Hà tổ chức Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân Bản” tặng quà đến các hộ gia đình và trẻ em nghèo, khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Đại diện lãnh đạo Đồn Biên phòng Tân Hà trao tặng quà tết cho người nghèo

Dịp này, xã Tân Hà vùng Đồn Biên phòng Tân Hà trao tặng 180 phần quà trị giá 72 triệu đồng. Mỗi phần 400.000 đồng do Đồn Biên phòng vận động mạnh thường quân và chùa Vạn Phước-xã Tân Hà hỗ trợ với mong muốn mang đến cái Tết ấm áp, đủ đầy cho các hộ gia đình và trẻ em nghèo, khó khăn, gia đình chính sách đang sinh sống trên địa bàn xã.

Đây là những phần quà đầy ý nghĩa, góp phần cùng chính quyền địa phương chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người nghèo để nhà nhà, người người được vui xuân đón tết.

Bích Loan- MTTQVN xã Tân Hà