XÃ TÂN ĐÔNG: HỖ TRỢ HỌC SINH BỊ TAI NẠN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Vừa qua, Đảng ủy, UBND, MTTQ xã Tân Đông, huyện Tân Châu đã đến trường Trung học cơ sở Tân Đông trao số tiền hỗ trợ 3.000.000 đồng cho em Trần Thị Anh Thư, là học sinh lớp 8A2 của trường. Đây là số tiền được trích từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” của xã.

Lãnh đạo xã muốn thông qua Ban Giám hiệu trường gửi đến gia đình em Thư lời động viên, chia sẻ và số tiền hỗ trợ trên nhằm góp một phần cùng gia đình vượt qua khó khăn, tiếp tục điều trị cho em.

Lãnh đạo xã trao tiền hỗ trợ em Trần Thị Anh Thư cho đại diện nhà trường

Được biết, em Thư bị tai nạn giao thông, tình trạng khá nghiêm trọng, hiện đang điều trị tại bệnh viện Nhi Đồng 2, thành phố Hồ Chí Minh. Em đã trải qua 4 lần phẫu thuật (điều trị gan dập, bàng quang, dạ dày và ruột non bể), chi phí rất tốn kém. Em sống cùng mẹ và 2 em còn nhỏ, chưa đến tuổi đi học, một người anh đi xuất khẩu lao động. Mẹ em là trụ cột chính nuôi gia đình, nhưng từ khi em bị tai nạn (khoảng 20 ngày), phải nghỉ làm mang theo hai con nhỏ ở lại bệnh viện để chăm sóc em, không có nguồn thu, lâm vào tình cảnh vô cùng khó khăn.

Cuộc sống hàng ngày của gia đình mấy mẹ con và chi phí điều trị cho em được lãnh đạo xã và nhà trường kêu gọi, vận động mạnh thường quân hỗ trợ.

Vân Anh – MTTQVN xã Tân Đông