XÃ TÂN BÌNH: TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN “CÔNG AN XÃ LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN” NĂM 2019

Chiều 13.8, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh phối hợp Công an xã tổ chức diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2019.

Quang cảnh diễn đàn

Trước đó, MTTQ Việt Nam xã đã tổng hợp được 30 ý kiến tại diễn đàn ở 04 ấp với 122 lượt người dự. Tại diễn đàn, các đại biểu tiếp tục góp ý các vấn đề như: nạn cho vay nặng lãi, tín dụng đen đang xem thường pháp luật, đẩy người vay gặp khó khăn vào đường cùng, không để nhóm này ngang nhiên tung tờ rơi trắng đường, công an xã cần mạnh tay hơn nữa giải quyết; các tệ nạn đánh bài, cá độ bóng đá, đá gà xử lý chưa triệt để, thanh niên sử dụng ma túy ngày càng nhiều…

Các ý kiến trên được Trưởng công an xã giải trình và ghi nhận để khắc phục. Đồng thời, lãnh đạo xã cũng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Công an thành phố Tây Ninh và đề nghị lực lượng Công an xã nên phối hợp tăng cường công tác tuần tra thường xuyên để đảm bảo an ninh trật tự của địa phương trong thời gian tới.

Nguyễn Văn Toàn – MTTQ xã Tân Bình