XÃ TÂN BÌNH: TẶNG QUÀ HỘ NGHÈO, HỘ TỘC NGƯỜI TÀMUN, HỘ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Cùng hưởng ứng tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, trong hai ngày 12 và 13.4, tại quán cà phê Như Linh, ấp Tân Trung, xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh, Ban Thường trực UBMTTQVN xã cùng UBND, Hội Chữ thập đỏ xã đã tổ chức trao tặng 250 phần quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ nạn nhân chất độc da cam, hộ tộc người Tàmun, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người bán vé số trên địa bàn xã.

Trao quà cho hộ nghèo tại quán cà phê Như Linh

Mỗi phần quà khoảng 350.000 đồng gồm gạo, mì và các nhu yếu phẩm khác. Tổng số tiền trao quà đợt này là 87.500.000 đồng do UBND và MTTQ xã vận động bà Nguyễn Thị Ngọc Mai – chủ quán cà phê Như Linh và một số mạnh thường quân trên địa bàn xã hỗ trợ.

Mỗi người dân khi đi nhận quà đều được xã tuyên truyền, vận động chấp hành tốt các quy định cách ly toàn xã hội, đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng.

Nguyễn Văn Toàn – MTTQVN xã Tân Bình