XÃ SUỐI NGÔ: TRAO TẶNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO VÀ CẬN NGHÈO

Ngày 21.5, Ban thường trực Uỷ ban MTTQVN xã Suối Ngô, huyện Tân Châu phối hợp cùng UBND xã tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho 10 hộ nghèo và cận nghèo. Mỗi căn trị giá 40.000.000 đồng, trong đó 8 căn cho hộ nghèo kinh phí Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh hỗ trợ 100%, 02 căn hộ cận nghèo tỉnh hỗ trợ 70%, huyện đối ứng 20% và xã 10%.

Các hộ dân được nhận nhà và quà

Đây là đợt xây nhà đại đoàn kết trong tổng số 187 căn (59 căn cho hộ nghèo, 128 căn cho hộ cận nghèo) của huyện Tân Châu được Ủy ban MTTQVN tỉnh hỗ trợ, trong đó xã Suối Ngô được phân bổ 16 căn.

Nhân dịp này, Uỷ ban nhân dân xã đã tặng mỗi gia đình 01 phần quà, các ban, ngành, đoàn thể xã, Ban nhân dân các ấp và ngưởi dân tặng quà cho các gia đình và nhiều vật dụng sinh hoạt.

MTTQ xã Suối Ngô