Xã Suối Dây: Tịnh xã Ngọc Lê tặng 5.000.000 đồng chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 13.4, Sư cô Thích Ngọc Liên – Tịnh Xã Ngọc Lê đã trao tặng 5.000.000 đồng cho MTTQVN xã nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid – 19 trên địa bàn xã.

Xã trao quà cho các hộ nghèo

Chung tay phòng, chống dịch Covid – 19, bên cạnh công tác tuyên truyền người dân nâng cao ý thức thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, MTTQVN xã cùng với các ban, ngành, đoàn thể vận động mạnh thường quân đóng góp được nhiều nhu yếu phẩm, khẩu trang y tế, quà hỗ trợ hộ nghèo, hộ khó khăn, hộ bán vé số trên địa bàn xã để vượt qua khó khăn đợt dịch Covid-19 với tổng số tiền 69.000.000 đồng.

Sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng là nguồn động viên lớn để sớm đẩy lùi dịch bệnh đưa lại cuộc sống an bình cho người dân.

Nguyễn Thị Châu – MTTQVN xã Suối Dây