XÃ SUỐI ĐÁ: TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO, CẬN NGHÈO

Ngày 30.8, Mặt trận Tổ quốc xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu phối hợp UBND xã tổ chức trao tặng nhà Đại đoàn kết cho 02 hộ nghèo trên địa bàn. Đến dự có ông Trần Văn To – Chủ tịch UBND huyện, ông Võ Văn Khởi – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Trao quyết định nhà cho các hộ gia đình

Căn thứ nhất có diện tích 54 m2 trao cho hộ bà Nguyễn Kim Hồng, sinh năm 1958, thuộc diện hộ nghèo, ngụ ấp Phước Lợi 2, căn thứ 2 có diện tích 58,8 m2 trao cho hộ ông Lâm Văn Bế, sinh năm 1941, hộ cận nghèo dân tộc Tà Mun, ngụ ấp Tân Định 2. Mỗi căn trị giá 67 triệu đồng do Công ty TNHH MTV Đồng Phước Tây Ninh hỗ trợ mỗi căn 50 triệu đồng, còn lại gia đình và người thân đóng góp thêm.

Nhân dịp này Ngân hàng VPBank-TP HCM đã tặng thêm tiền mặt cho mỗi gia đình 5 triệu đồng, chính quyền địa phương, Ban vận động khu dân cư cũng đã tặng nhiều phần quà thiết thực cho các gia đình.

Để ghi nhận những đóng góp của các đơn vị tài trợ, lãnh đạo địa phương đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, giấy khen của Chủ tịch UBND huyện DMC cho Công ty TNHH MTV Đồng Phước Tây Ninh.

Reo – MTTQ xã Suối Đá