XÃ PHƯỚC VINH: TRAO 20 SUẤT HỌC BỔNG TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG

Sáng 5.9, tại Trường tiểu học Phước Vinh B (xã Phước Vinh, huyện Châu Thành), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã trao 20 học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo của Trường tiểu học Phước Vinh A và B, trị giá 300 ngàn đồng/suất cho học sinh nghèo hiếu học, trong đó: Trường tiểu học Phước Vinh A là 16 suất và Trường tiểu học Phước Vinh B là 4 suất. Tổng số tiền trao học bổng là 6 triệu đồng được, do Quỹ “Vì người nghèo” của xã hỗ trợ.

Được biết, từ đầu năm đến nay, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” Phước Vinh đã vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm ủng hộ hơn 80 triệu đồng, đạt 133% chỉ tiêu giao năm 2019.

Từ nguồn này, Phước Vinh đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người nghèo như: xây tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, tặng quà cho người nghèo, người khó khăn trên địa bàn xã.

Minh Vũ