XÃ PHƯỚC THẠNH: TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN “CÔNG AN XÃ LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN”

Chiều 6.8, UB.MTTQVN xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu phối hợp với Công an xã tổ chức diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân”.

Tại diễn đàn, Trưởng công an xã đã báo cáo trước Nhân dân về tình hình bảo vệ an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã từ tháng 8/2018 và từ đầu năm 2019 đến nay; về vai trò trách nhiệm của người công an nhân dân gắn với việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

MTTQ xã báo cáo trước diễn đàn về tình hình thu thập thông tin từ quần chúng nhân dân. Tại diễn đàn có 2 ý kiến phản ánh tình hình tệ nạn xã hội còn xảy ra khá phổ biến như: tệ nạn đá gà, cờ bạc; hệ thống camera phòng, chống tội phạm thường xuyên hư hỏng, hoạt động không hiệu quả; tình trạng thanh niên tụ tập đêm khuya, chạy xe lạng lách, rú ga, đánh võng… vẫn còn phổ biến.

Kết thúc buổi diễn đàn, lãnh đạo công an xã đã tiếp thu và giải trình các vấn đề mà Nhân dân quan tâm, hứa quyết tâm khắc phục, điều hành thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Bích Trâm – MTTQ xã Phước Thạnh