XÃ PHƯỚC MINH: TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Ngày 13.3, tại điểm trường tiểu học đội 25, ấp B4, Ban Thường trực MTTQ xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ và Trạm Y tế xã tổ chức tuyên truyền về cách phòng tránh dịch covid-19 và cho hơn 50 người dân trên địa bàn.

Người dân tham dự buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, người dân được hướng dẫn cách rửa tay và các biện pháp phòng tránh dịch covid-19 và vận động tuyên truyền người dân bình tĩnh không hoang mang và không nên mua các mặt hàng nhu yếu phẩm như gạo mì… tích trữ là tiếp tay cho thương buôn; đồng thời đã phát 100 tờ rơi về công tác phòng chống dịch Covid – 19 và 100 khẩu trang y tế cho các hộ dân kinh doanh buôn bán tại ấp B4. Dịp này, xã tuyên truyền Luật Bảo hiểm y tế , Luật hộ tịch.

Thanh Hùng – MTTQVN xã Phước Minh