XÃ PHƯỚC MINH: TRAO QUÀ VÀ KHẨU TRANG CHO CÁC HỘ BÁN VÉ SỐ

Chung tay cùng địa phương thực hiện công tác phòng chống dịch covid 19, ngày 7.4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu tổ chức trao 35 phần quà và 350 chiếc khẩu trang cho các hộ bán vé số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi phần quà là 150.000 đồng, tổng số tiền hơn 6 triệu đồng do MTTQ vận động mạnh thường quân và Chùa Phước Minh hỗ trợ.

Trao quà và khẩu trang cho một hộ tại ấp Phước Bình

Dịp này, MTTQ xã đã đã tuyên truyền, vận động các gia đình có người bán vé số thực hiện tốt chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid 19, không tụ tập đông người, không ra ngoài khi không có việc thật sự cần thiết, khi ra ngoài phải đeo khẩu trang, phải thường xuyên rửa tay bằng nước sát khuẩn.

Thanh Hùng – MTTQVN xã Phước Minh