XÃ PHƯỚC MINH: TRAO QUÀ CHO CÁC HỘ KHÓ KHĂN

Ngày 16.4, MTTQVN xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu phối hợp cùng Công đoàn Tòa án, Viện kiểm sát nhân dân huyện Dương Minh Châu tổ chức trao quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Minh.

Trao quà cho một hộ nghèo tại ấp B2

Đoàn trao tặng 200 chiếc khẩu trang vải và 25 phần quà, trị mỗi phần quà là 250.000 đồng, tổng số tiền 7,5 triệu đồng do cán bộ, công chức, người lao động Tòa án, Viện kiểm sát huyện đóng góp nhằm giúp các hộ gia đình vượt qua khó khăn trong giai đoạn này, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covid 19 trên địa bàn xã.

Đoàn cũng đã tuyên truyền, vận động 25 hộ gia đình thực hiện tốt chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp phòng chống dịch covid 19 như, không tụ tập đông người, không ra ngoài khi không có việc thật sự cần thiết, khi ra ngoài phải đeo khẩu trang, phải thường xuyên rửa tay bằng nước sát khuẩn.

Thanh Hùng – MTTQVN xã Phước Minh