Xã Phước Chỉ tặng quà cho hộ nghèo, khó khăn nhân dịp Lễ Vu Lan năm 2023

Nhân dịp Lễ Vu lan, chiều ngày 08.9.2023 (24/7 âm lịch), UBND xã – Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phước Chỉ, thị xã Trảng Bàng phối hợp cùng gia đình bà Trần Thị Hùng, ngụ ấp Phước Dân và Nhóm nghệ sĩ Thanh Hằng, thành phố Hồ Chí Minh tổ chức phát quà cho 70 hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 500.000đ, gồm tiền mặt trị giá 200.000đ; mì, gạo và các nhu yếu phẩm sử dụng trong cuộc sống hằng ngày với tổng trị giá là 35.000.000 đồng.

Quang cảnh buổi trao quà

Đây là một truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta mỗi khi mùa Vu lan tháng 7 âm lịch đến, các nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, hướng đến người nghèo, khó khăn trong xã hội với mong muốn cuộc sống của người dân luôn được an yên, ấm no, hạnh phúc.

Thay mặt các hộ gia đình được nhận quà, lãnh đạo Đảng ủy và chính quyền địa phương xã Phước Chỉ ghi nhận và cảm ơn những tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm. Mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, sẻ chia từ các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đến những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã./.

Nguyễn Tú – MTTQVN xã Phước Chỉ