MTTQVN xã Ninh Điền: Tổ chức tặng quà Trung thu cho trẻ em nghèo, trẻ em người dân tộc trên địa bàn xã

Với mong muốn các em thiếu nhi đều đón một mùa trung thu thật vui vẻ và đầy ý nghĩa đặc biệt là các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn các em là người dân tộc, sáng ngày 13.9.2023, tại Hội trường UBND xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, Ủy ban MTTQVN xã Ninh Điền phối hợp với cá đơn vị tài trợ là Hiệp hội thương mại Đài Loan tại Tây Ninh và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh tặng quà trẻ em nghèo, trẻ em người dân tộc trên địa bàn xã Ninh Điền.

Quang cảnh trao quà Trung thu cho các em học sinh

Đến dự chương trình trao quà cho các em, về cấp tỉnh có ông: Trương Nhật Quang-Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; ông: Nguyễn Văn Vy, Phó Chủ tịch MTTQVN tỉnh; cấp huyện có ông: Nguyễn Hoàng Long, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; ông: Nguyễn Thanh Hùng, Ủy viên BCH Huyện ủy, Phó Chủ tịch MTTQVN huyện; đơn vị tài trợ gồm các ông: Kuo Hai Fang, Chủ tịch Hiệp hội Thương mại Đài Loan tại Tây Ninh; ông: Lin Tsung Han, Giám sát viên Hiệp hội Thương mại Đài Loan tại Tây Ninh; ông: Võ Hùng Việt, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Tây Ninh; ông Huỳnh Huy Cường, Phó Chủ tịch Hiệp hội Tây Ninh; về phía địa phương có ông: Phạm Thanh Phong, Bí thư Đảng ủy; ông Nguyễn Văn Khỏe, PCT. UBND xã, ông  Nguyễn Dự – Chủ tịch UBMTTQVN xã Ninh Điền.

Dịp này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN xã trao tặng 110 phần quà, tổng thành tiền 40 triệu đồng do Hiệp hội thương mại Đài Loan tại Tây Ninh và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh ủng hộ.

Nguyễn Dự  – MTTQVN xã Ninh Điền