Xã Ninh Điền ra mắt Ban Vận động Cứu trợ theo Nghị định 93/CP

Ngày 29.8.2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN xã Ninh Điền, huyện Châu Thành tổ chức lễ ra mắt Ban Vận động Cứu trợ của xã gồm 17 thành viên, trưởng ban là đồng chí Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch UB. MTTQVN xã  02 Phó Trưởng Ban là đồng chí Nguyễn Văn Khỏe, PCT UBND xã và đồng chí Nguyễn Văn Dự, PCT UBMTTQVN xã.

Thành viên Ban Vận động Cứu trợ ra mắt tại hội nghị

Đến dự lễ ra mắt có ông Phạm Thanh Phong – Bí thư Đảng ủy xã, ông Nguyễn Trọng Phúc – PBT – Chủ tịch UBND. Tại buổi lễ ông Phạm Thanh Phong – Bí thư Đảng ủy xã có ý kiến chúc mừng các thành viên của Ban Vận động, chỉ đạo Ban vận động cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình đồng thời vận động, hỗ trợ, phân bổ nguồn kinh phí hợp lý để không ai bị bỏ sót khi có sự cố xảy ra. Ban Vận động có trách nhiệm tiếp nhận, phân phối và sử dụng các nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ khắc phục khó khăn do thiên tai dịch bệnh, sự cố; hỗ trợ bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn xã./.

Nguyễn Dự – MTTQVN xã Ninh Điền