Xã Mỏ Công, huyện Tân Biên: Tổ chức diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2017

Ngày 12.7, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Mỏ Công phối hợp với UBND xã tổ chức diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2017. Tham dự có đại diện Công an tỉnh, huyện Tân Biên, lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã, và có trên 60 người dân.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã đóng góp nhiều ý kiến, trong đó cơ bản các ý kiến đều ghi nhận tinh thần trách nhiệm, tác phong lề lối làm việc của cán bộ chiến sỹ xã, về công tác tuần tra, chưa thường xuyên kiểm tra, triệt phá các tụ điểm quán cafê, đánh bài, đá gà trên địa bàn xã…

Toàn cảnh buổi diễn đàn công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2017

Trước đó, MTTQ xã đã xây dựng kế hoạch, triển khai đến các ban công tác Mặt trận ấp, đã tổ chức được 9 cuộc, có 265 lượt người tham dự, đóng góp 18 ý kiến. Lãnh đạo công an xã đã tiếp thu ý kiến đóng góp của Nhân dân, tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện, nâng cao nghiệp vụ, tăng cường nắm tình hình, giải quyết kịp thời các vụ việc xảy ra trên địa bàn xã.

MTTQ xã Mỏ Công