Xã Long Thành Nam: Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 12 của HĐND tỉnh, sau kỳ họp thứ 10 HĐND huyện Hòa Thành

Ngày 7.8, tại hội trường Trung tâm Học tập cộng đồng xã Long Thành Nam, đại biểu HĐND tỉnh, huyện Hòa Thành tiếp xúc cử tri của xã, có 92 người tham dự.

Đại biểu tham dự buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phát biểu 02 lượt ý kiến với 03 nội dung liên quan đến giao thông nông thôn, vệ sinh môi trường. Đại diện tổ ĐB.HĐND huyện giải trình 1 nội dung được cử tri thống nhất.

Còn 2 nội dung được tổ đại biểu HĐND huyện ghi nhận trả lời bằng văn bản ở lần tiếp xúc sau gồm: Hiện nay vào mùa mưa các nắp cống dọc theo QL 22B bị bễ , rác và bê tông của nắp cống rớt xuống mương làm nước chảy chậm tràn ra đường, dễ gây tai nạn cho người tham gia giao thông; chế độ chính sách của người cao tuổi hiện nay được hưởng từ 80 tuổi trở lên, đề nghị ngành cấp trên xem xét lại cho người cao tuổi được hưởng chế độ chính sách là 75 tuổi.

Kim Châu – MTTQ xã Long Thành Nam