Xã Long Thành Nam: Tiếp xúc cử tri HĐND tỉnh, thị xã Hòa Thành

Sáng 9.6, tại hội trường Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Học tập cộng đồng xã Long Thành Nam, thị xã Hòa Thành, đại biểu HĐND tỉnh, thị xã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 16 HĐND tỉnh, trước kỳ họp thứ 15 HĐND Thị xã nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Cử tri được nghe đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 15, Thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 16. HĐND thị xã Hòa Thành báo cáo kết quả kỳ họp thứ 14 và Thông báo dự kiến chương trình thứ 15.

Tại hội nghị, cử tri nêu ý kiến liên quan đến lĩnh vực thuế, phản ánh việc Chi cục thuế thị xã Hòa Thành chưa cập nhật đầy đủ vào bộ thuế, nên hộ dân đã nộp thuế rồi, khi làm lại hồ sơ yêu cầu thực hiện thủ tục nộp thuế tiếp. Đề nghị Chi Cục thuế làm rõ và cập nhật danh sách khi hộ dân đóng thuế rồi, tránh việc thu thuế trùng lắp.

Đại biểu HĐND thị xã ghi nhận ý kiến trên và sẽ trả lời bằng văn bản ở kỳ tiếp xúc sau, được cử tri đồng tình.

Kim Châu – MTTQVN xã Long Thành Nam