Xã Long Thành Bắc: Hội thi “Cán bộ làm công tác Dân vận khéo” lần thứ VI

Sáng 7.7, Khối vận, Mặt trận Tổ quốc xã Long Thành Bắc, huyện Hòa Thành tổ chức Hội thi “Cán bộ làm công tác Dân vận khéo” lần thứ VI. Đây là đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn nhằm chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 -15/10/2017); 18 năm Ngày Dân vận cả nước (15/10/1999 -15/10/2017).

Tham dự hội thi có 13 thí sinh là cán bộ, đảng viên đến từ 13 Chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã, mỗi thí sinh tham gia 03 phần thi gồm: phần thi lý thuyết, xử lý tình huống và phần thi năng khiếu với thời gian thực hiện là 14 phút.

Trao giải cho các thí sinh dự thi

Trải qua các vòng tranh tài sôi nổi, kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Văn Thị Trường An đến từ Chi bộ trường Mầm non Long Mỹ, giải nhì được trao cho thí sinh Đỗ Thị Mỹ Hạnh (Chi bộ cơ quan), giải ba được trao cho thí sinh Phan Hoàng Tú (Chi bộ Quân sự).

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 02 giải khuyến khích, 02 giải dành cho thí sinh có phần thi năng khiếu hay nhất và quà lưu niệm dành cho các cổ động viên tham gia phần trả lời nhanh.

Qua Hội thi, Ban tổ chức sẽ chọn 05 thí sinh xuất sắc nhất thành lập đội đại diện xã Long Thành Bắc tham gia Hội thi “Cán bộ làm công tác Dân vận khéo” cấp huyện tổ chức vào tháng 10/2017.

MTTQ xã Long Thành Bắc