XÃ LONG PHƯỚC: BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO

Sáng 29.5, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Long Phước, huyện Bến Cầu phối hợp với UBND xã tổ chức lễ trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Huỳnh Văn Rẩy – ngụ ấp Phước Đông, xã Long Phước, là hộ nghèo khó khăn về nhà ở.

Căn nhà được xây dựng với diện tích 50m2, kinh phí 57 triệu đồng, do Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân II, thành phố Hồ Chí Minh tài trợ 40 triệu đồng, còn lại gia đình đóng góp thêm.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Đến dự buổi lễ trao nhà có ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu Trưởng, Trưởng ban chỉ đạo trường Cảnh sát nhân dân II. Về lãnh đạo huyện có ông Vương Quốc Thới –Bí thư Huyện ủy, bà Trương Thị Phương Thảo –Chủ tịch UBND huyện,.

Nhân dịp này, Trường Cao đẳng cảnh sát nhân dân II và Công an huyện Bến Cầu đã tặng cho gia đình hai phần quà có giá trị.

MTTQ xã Long Phước