Xã Long Giang: Tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND tỉnh, huyện

Chiều 9.6, tại Hội trường UBND xã Long Giang, huyện Bến Cầu, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm bà Trần Thị Ngọc Trinh – Bí thư Huyện đoàn, bà Trương Thị Phương Thảo – Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu cùng đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri 2 xã Long Giang và Long Phước.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại hội nghị, có 4 lượt cử tri phát biểu với 6 vấn đề cụ thể: Trại nuôi chim Yến (ấp Cao Su) phát tiếng ồn cả ngày ảnh hưởng đến những hộ dân quanh khu vực; trại heo (thuộc xã Long Chữ) gần chùa Bửu Long vẫn còn gây ô nhiễm có kiến nghị nhiều lần nhưng chưa khắc phục; người dân bán lấn chiếm lề đường (tuyến đường 786 đi Long Giang – Long Phước khu vực đồng đất mía) đề nghị ngành chức năng xem xét chấn chỉnh để phòng ngừa tại nạn giao thông; trường hợp người dân mất Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thời gian xin cấp lại và thủ tục thế nào; kiến nghị nâng cấp tuyến đường Long Giang – Long Phước, hiện nay một số đoạn đường đã xuống cấp.

Tổ đại đã giải trình hết những vấn đề trên, đồng thời ghi nhận phối hợp với các ngành chức để năng kiểm tra, giám sát và trả lời cụ thể bằng văn bản tại kỳ tiếp xúc sau.

Hà Văn – MTTQVN xã Long Giang