XÃ LỘC NINH: DIỄN ĐÀN CÔNG AN XÃ LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN 2019

Mới đây, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Lộc Ninh, huyện Dương Minh Châu phối hợp Công an xã tổ chức diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2019. Đến dự hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Trừ – Phó trưởng Công an huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã, ấp, TTQ và hơn 45 người dân tham dự.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đại biểu được nghe lãnh đạo Công an xã báo cáo kết quả khắc phục những hạn chế mà các ngành, các đoàn thể và nhân dân đã đóng góp ý kiến trong hội nghị diễn đàn năm 2018, MTTQ Việt Nam xã báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của các ngành, đoàn thể và nhân dân đối với ngành công an xã trong thời gian qua tại các ấp có 04 ý kiến. Tại hội nghị diễn đàn, có 5 ý kiến đóng góp, người dân phản ánh tình trạng thanh niên chạy xe tốc độ cao trong khu dân cư gây mất an toàn giao thông, tình trạng đánh bài, đá gà còn xảy ra… đề nghị Công an tăng cường tuần tra kiểm soát. Các ý kiến đã được đồng chí Trung tá Trần Công Hiệp – Trưởng Công an xã tiếp thu, giải trình và sẽ có phương án khắc phục.

Huỳnh Duy – MTTQ xã Lộc Ninh