Xã Hòa Hội: Thăm, chúc tết người uy tín đồng bào dân tộc Khmer

Ngày 15.4, đoàn Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN và các đoàn thể xã Hòa Hội, huyện Châu Thành đến thăm, chúc mừng người uy tín nhân dịp tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của dân tộc Khmer.

Lãnh đạo xã Hòa Hội tặng quà chúc mừng bà Keo Onl, người uy tín trong đông bào dân tộc

Đoàn đã đến chúc tết và tặng quà bà Keo Onl, ấp Bố Lớn, là người uy tín của đồng bào dân tộc Khmer trong xã. Thay mặt lãnh đạo xã, ông Nguyễn Hoàng Hiếu – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã chúc bà Keo Onl cùng gia đình và toàn thể đồng bào dân tộc Khmer trong xã hưởng cái tết sum hợp, trọn niềm vui. Ông Nguyễn Hoàng Hiếu mong rằng bà Keo Onl tiếp tục phát huy vai trò là người uy tín của đồng bào dân tộc, vận động người dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, xây dựng tình đoàn kết xóm ấp, là cầu nối vững bền giữa chính quyền với nhân dân, nhất là hiện nay tuyên truyền để người dân thực hiện tốt các quy định của Chính phủ về phòng chống dịch Covid-19, không tụ tập đông người ăn tết, vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, không qua lại biên giới trong lúc thực hiện cách ly xã hội.

Bà Keo Onl cảm ơn sự quan tâm của Đảng, chính quyền, Mặt trận đối với đồng bào dân tộc trong thời gian qua và hứa sẽ tiếp tục cùng địa phương tuyên truyền, vận động đồng bào dân tộc hưởng ứng tham gia các phong trào ở địa phương, nhất là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Thúy Dân – MTTQVN xã Hòa Hội