XÃ CHÀ LÀ: TỔNG KẾT CÔNG TÁC BẦU CỬ TRƯỞNG ẤP NHIỆM KỲ 2019-2024

Chiều 11.10, tại hội trường UBND xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác bầu cử Trưởng ấp nhiệm kỳ 2019-2024.

Trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong bầu cử trưởng ấp

Với sự chuẩn bị nghiêm túc và đảm bảo các nội dung theo hướng dẫn của huyện, cuộc bầu cử Trưởng ấp nhiệm kỳ 2019 – 2024 trên địa bàn xã Chà Là diễn ra thành công tốt đẹp. Toàn xã có 2.755/2.755 cử tri đại diện hộ gia đình tham gia bỏ phiếu chọn ra những người có năng lực, nhiệt quyết, uy tín để làm Trưởng các ấp chiếm tỷ lệ 100% .

Tại hội nghị, UBND xã đã trao quyết đinh công nhận chức danh trưởng ấp cho bà Trần Thị Thanh Tâm – Trưởng ấp Ninh Hưng 1, ông Võ Thanh Hòa – Trưởng ấp Bình Linh, ông Văn Thắng Có – Trưởng ấp Ninh Hưng 2, ông Nguyễn Chí Cường – Trưởng ấp Láng. Dịp này, UBND xã đã khen thưởng cho 12 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử trưởng ấp lần này.

Khả Quyên-MTTQVN xã Chà Là