XÃ CẦU KHỞI: TIẾP XÚC CỬ TRI HĐND TỈNH, HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU

Ngày 10.6, tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 11 gồm: Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, bà Pham Thị Thanh Vân – Chủ tịch Hội Luật gia huyện, bà Đỗ Thị Thanh Loan – Bí thư Huyện đoàn, tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc hơn cử tri xã Cầu Khởi.

Cử tri tham gia phát biểu ý kiến

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đề nghị huyện xem xét gắn đèn đường trên tuyến đường ĐH1 từ xã Cầu Khởi đi xã Lộc Ninh, vì hiện nay có một số đối tượng chặn đường học sinh và công nhân đi làm xí nghiệp để xin điểu, nhất là trong các lô cao su và khu vực Bàu Láng giáp xã Lộc Ninh. Đề nghị nạo vét kênh T02, T03 từ cống 6 Miệng đến Cầu Đôi làm đường đi trên bờ kênh để người dân thuận tiện trong việc vận chuyển nông sản. Lĩnh vực môi trường: Đề nghị xử lý vần đề ô nhiễm tại các điểm tập kết rác gây ảnh hưởng đến người dân.

Minh Thưởng – MTTQVN xã Cầu Khởi