XÃ BÌNH MINH: ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP GIỮA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP ỦY, CHÍNH QUYỀN VỚI MTTQ VÀ CÁC TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ – HỘI VỚI NHÂN DÂN NĂM 2019

Sáng 10.10, tại hội trường Trung tâm Văn hóa – Thể thao, Học tập cộng đồng xã, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, xã Bình Minh, thành phố Tây Ninh đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo cấp ủy đảng, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị – xã hội và Nhân dân năm 2019.

Quang cảnh buổi đối thoại

Tại hội nghị có 8 cử tri phát biểu ý kiến với 17 nội dung xoay quanh vấn đề về môi trường, nâng cấp tuyến đường Trần Văn Trà bị ngập úng cục bộ, hệ thống mương thoát nước tại các tuyến đường, sửa chữa tuyến đường giao thông nông thôn số 31 ấp Bàu Lùn, triệt xóa việc rải tờ rơi cho vay tín dụng đen; trong đó, vấn đề được người dân quan tâm nhất tại hội nghị là làm hệ thống thoát nước, giải quyết tình trạng ngập úng cục bộ khi trời mưa lớn tại ngã tư Bình Minh đường Trần Văn Trà thuộc ấp Bình Trung, xã Bình Minh; sửa chữa đường số 31 ấp Bàu Lùn bị sạt lở nhiều 2 bên đường; kiến nghị Công ty cổ phần vệ sinh công trình đô thị thu gom rác cách ngày thu gom 1 lần để đảm bảo mỹ quan các tuyến đường sạch sẽ, sạch đẹp.

Các ý kiến đại diện giải trình và ghi nhận những vấn đề thuộc quyền giải quyết của cấp xã tại hội nghị. Những nội dung thuộc thẩm quyền của cấp trên, xã sẽ tổng hợp lại bằng văn bản và gửi về trên.

Lương Thu Hà – MTTQVN xã Bình Minh