Xã Biên Giới: Ra mắt mô hình “Tổ tuyên truyền trong đồng bào dân tộc Khmer” tại ấp Bến Cầu

Vừa qua, Ban thường trực Ủy ban MTTQVN xã Biên Giới, huyện Châu Thành phối hợp với đại diện Nhà lễ Sala ấp Bến Cầu tổ chức ra mắt mô hình “Tổ tuyên truyền trong đồng bào dân tộc Khmer”.

Ra mắt Ban vận động thực hiện mô hình

Mô hình được thành lập gồm có 5 thành viên, Trưởng Ban công tác Mặt trận ấp Bến Cầu là Trưởng ban vận động, các thành viên còn lại là người dân tộc Khmer. Mô hình hoạt động dưới sự chỉ đạo và định hướng của Mặt trận Tổ quốc xã. Ban vận động có trách nhiệm tuyên truyền, vận động đồng bào dân tộc chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến đồng bào dân tộc, tích cực tham gia các phong trào của địa phương. Định kỳ vào ngày 15 hàng tháng Ban vận động tổ chức họp, thống nhất nội dung sinh hoạt cho người dân.

Ấp Bến Cầu có 53 hộ với 236 khẩu là người dân tộc Khmer sinh sống. Đời sống người dân chủ yếu là sản xuất nông nghiệp và chăn nuôi. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội khá ổn định, đồng bào dân tộc sinh hoạt theo truyền thống của dân tộc.

Trung Hiếu –MTTQVN xã Biên Giới