Xã Bến Củi: Hoàn thành công trình “ánh sáng an ninh”

Sau hơn một tuần thi công thực hiện công trình “Ánh sáng an ninh”, đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, phục vụ chiếu sáng cho nhân dân. Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị – xã hội xã Bến củi, huyện Dương Minh Châu.

Chung tay thực hiện công trình “ánh sáng an ninh”

“Ánh sáng an ninh” là công trình gắn bóng đèn chiếu sáng đoạn đường từ khu dân cư ấp 2 đến ấp 4, với chiều dài 4,5km, đã gắn được 80 bóng đèn chiếu sáng, tổng kinh phí thực hiện hơn 100 triệu đồng, do Khối vận và MTTQ xã vận động các mạnh thường quân đóng góp.

Công trình sau khi hoàn thành sẽ giao cho ấp tiếp tục vận động nhân dân đóng góp chi trả tiền điện định kỳ hàng tháng theo quy định.

Ngay từ khi triển khai thực hiện công trình đã nhận được sự đồng tình cao trong nhân dân. Công trình “Ánh sáng an ninh” đưa vào sử dụng phần nào giúp cho người dân an tâm đi lại vào ban đêm, không chỉ tạo ra sự khang trang cho bộ mặt nông thôn mà còn góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông của địa phương.