XÃ BÀU NĂNG: DIỄN ĐÀN CÔNG AN XÃ LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN NĂM 2019

Ngày 27.8 vừa qua, MTTQ xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu phối hợp Công an xã tổ chức diễn đàn công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2019.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị đại biểu đã được nghe Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã thông qua báo cáo kiểm điểm kết quả hoạt động các mặt công tác trên lĩnh vực an ninh trật tự; báo cáo kết quả khắc phục những khuyết điểm, hạn chế do nhân dân đóng góp ý kiến trong hội nghị diễn đàn lần trước.

Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã tổng hợp được 05 ý kiến đóng góp của người dân đối với ngành công an trên địa bàn 06 ấp; đồng thời tại hội nghị đã có 03 lượt người phát biểu ý kiến đóng góp, các ý kiến tập trung vào những lĩnh vực về An toàn giao thông như việc thanh thiếu niên chạy xe lạng lách, đánh võng trong khu dân cư, các tụ điểm đánh bạc, đá gà xuất hiện trong khu dân cư, các khu nhà trọ công nhân tiềm ẩn phức tạp… Các ý kiến đã được Công an xã và lãnh đạo UBND giải trình tại hội nghị.

Ngọc Diễm – MTTQ xã Bàu Năng