Xã Bàu Đồn- huyện Gò Dầu: Vận động Nhân dân làm đường giao thông nông thôn ấp 3

Từ khi triển khai thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023, ngày 03.9.2023, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu phối hợp cùng với Ban Công tác Mặt trận ấp 3 tuyên truyền vận động nhân dân đóng góp làm đường giao thông nông thôn được nhân dân đồng tình hưởng ứng đóng góp sức mình cùng nhà nước “Chung sức xây dựng nông thôn mới” thực hiện bê tông tuyến đường số 03 ấp 3 dài 90m nhà nước đã hỗ trợ 70 bao xi măng) và nhân dân đóng góp thêm 12 triệu đồng với 35 ngày công lao động.

Nhân dân tham gia đóng góp ngày công làm tuyến đường số 03

Người dân vô cùng phấn khởi có thêm nhiều con đường khang trang, sạch đẹp giúp người dân thuận lợi cho người dân trong việc đi lại dễ dàng cũng như góp phần phát triển kinh tế – xã hội.

Trúc Giang- MTTQVN xã Bàu Đồn