Xã Bàu Đồn- huyện Gò Dầu: Công trình chào mừng Đại hội đại biểu Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bàu Đồn lần thứ XIII, tiến tới Đại hội các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày 03.9.2023, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu phối hợp cùng với Ban Công tác Mặt trận Ấp 2 đã tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân trong ấp đóng góp kinh phí và ngày công lao động để thực hiện bê tông tuyến đường số 13 ấp 2 dài 100m, kinh phí nhà nước hỗ trợ 65 bao xi măng và nhân dân đóng góp 15,5 triệu đồng với 35 ngày công lao động.

Bê tông tuyến đường số 13 ấp 2, xã Bàu Đồn

Sau khi tuyến đường hoàn thành đưa vào sử dụng đã đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân vô cùng phấn khởi có con đường khang trang, sạch đẹp góp phần trong xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu của xã Bàu Đồn.

Trúc Giang- MTTQVN xã Bàu Đồn