Xã An Bình: Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo và thẻ bảo hiểm y tế cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, được sự quan tâm, đồng hành của những tấm lòng vàng của chương trình “Vòng quay yêu thương” và CLB xe đạp 545 Tây Ninh, xã An Bình tổ chức trao tặng xe đạp cho 15 em học sinh (mỗi chiếc xe đạp trị giá 1 triệu đồng).

Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã An Bình cùng đơn vị tài trợ trao tặng xe cho các em học sinh

Ngoài ra, đơn vị tài trợ còn trao tặng số tiền 5.000.000 đồng để mua thẻ bảo hiểm y tế cho hộ có hoàn cảnh khó khăn. Tổng số tiền hỗ trợ là 20 triệu đồng do ông Nguyễn Đức Thắng – Trưởng ban tổ chức chương trình “Vòng quay yêu thương” và CLB xe đạp 545 Tây Ninh trao tặng.

Thanh Vũ – MTTQ xã An Bình