Xã An Bình tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày 10.4.2024, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UB.MTTQVN) xã An Bình, huyện Châu Thành tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã An Bình lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029.

Đến dự Đại hội có ông Nguyễn Thanh Hùng – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UB.MTTQVN huyện; ông Phạm Văn Quân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã An Bình cùng đại diện lãnh đạo HĐND, UBND và 95 đại biểu chính thức đại diện cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã.

Các vị ủy viên UB.MTTQVN xã An Bình lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029 ra mắt Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2019 – 2024,  Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã An Bình  đã cụ thể hóa các Nghị quyết của đảng, Nghị quyết đại hội Mặt trận Tổ quốc các cấp thành Chương trình, kế hoạch hành động hằng năm; chủ trì phát động thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua tại địa phương. Thường xuyên hướng dẫn, tạo điều kiện cho các Ban công tác Mặt trận hoạt động, Ban Thanh tra nhân dân, Ban giám sát đầu tư của cộng đồng thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ. Xây dựng nhiều mô hình mới, cách làm hay mang lại hiệu quả tốt.

Trong Đại hội, Chủ tịch UBND xã An Bình đã tặng giấy khen cho 01 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2019-2024.

Với tinh thần “Đoàn kết – Dân chủ – Đổi mới – Phát triển”, Đại hội đại biểu MTTQVN xã An Bình lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029 kêu gọi toàn thể các tầng lớp Nhân dân đoàn kết, đồng lòng, chung sức, vượt qua thách thức, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, các mục tiêu, nhiệm vụ của MTTQ đề ra, góp phần phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2019-2024

Đại hội đã hiệp thương dân chủ cử 31 đại biểu tham gia UB.MTTQVN xã An Bình lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029; ông Nguyễn Văn Lâm tái cử giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã An Bình nhiệm kỳ 2024 – 2029; hiệp thương cử 08 đại biểu tham dự Đại hội đại biểu MTTQVN huyện Châu Thành, nhiệm kỳ 2024-2029.

Nhật Vy – MTTQVN xã An Bình