MTTQ XÃ PHƯỚC CHỈ PHỐI HỢP KHÁM BỆNH CẤP THUỐC MIỄN PHÍ VÀ TRAO QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO

Thứ ba - 03/01/2017 10:37

Ngày 31.12, UBND và MTTQ xã Phước Chỉ phối hợp công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Đắc Nhẫn tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi trên địa bàn xã. Có 200 đối tượng được các y, bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Tây Ninh, Bệnh viện A.2 và Trung tâm Y tế Thành phố Tây Ninh tư vấn, đo huyết áp, khám một số bệnh về hô hấp, tiêu hóa và bệnh ở người cao tuổi. Đồng thời, hướng dẫn cho người dân tự phòng một số loại bệnh cảm mạo thông thường khi thời tiết trở lạnh.

Các y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa Tây Ninh, Bệnh viện A.2

và Trung tâm Y tế Thành phố Tây Ninh khám bệnh cho người cao tuổi

Dịp này, mỗi người đến khám được đơn vị tài trợ trao tặng một suất quà tết gồm mì gói, dầu ăn, đường, bột ngọt và các nhu yếu phẩm khác, trị giá 350.000 đồng. Toàn bộ kinh phí cho hoạt động là 70.000.000 đồng, do Công ty TNHH sản xuất và thương mại Đắc Nhẫn tài trợ. Đây là hoạt động từ thiện hàng năm của Công ty Đắc Nhẫn nhằm giúp cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vùng biên giới được vui xuân trọn vẹn.

Lãnh đạo UBND xã Phước Chỉ tặng quà tết cho người nghèo

Thi Loan – MTTQ VN xã Phước Chỉ